0983.983.966 lienhe@amazingourworld.com

Giới thiệu

Thành lập với tâm huyết và đam mê mang những trải nghiệm độc đáo, thư giãn và khám phá chính mình cho những gia đình, từng cặp đôi,mọi nhóm bạn và các đoàn tưởng thưởng. Tầm nhìn của công ty là sứ mệnh mang tới cho Người Việt Nam một phong cách du lịch Phong Cách và chất lượng. Một phong cách đáp ứng cho sự tìm kiếm nghĩ dưỡng để trải nghiệm hạnh phúc .Một phong cách để đáp ứng khao khát về chuyến đi du lịch mà quý khách được tới nơi mình thích thú nhất, quan tâm nhất, tò mò nhất .vv. Tất cả đều được tính đến và thiết kế vào chương trình của quý khách. Với sự chuyên nghiệp, đam mê và kỹ năng tư vấn cộng thêm sự dồi dào về sản phẩm của đội ngũThế Giới Kỳ Diệu được đào tạo và dẫn dắt bởi hệ thống chuyên nghiệp trên 18 năm hoạt động trong lĩnh vực du lich.

Niềm vui số một , giải thưởng quý giá với chúng tôi chính là sự hài lòng và những trải nghiệmmỗi quý khách xứng đáng nhận được.

Đội ngũ của Thế Giới Kỳ Diệu xin chúc quí khách cùng gia đình, bạn bè và cộng sự có những chuyến đi nghỉ dưỡng ấn tượng, nhiều ý nghĩa vàngưỡng mộ chính bạn qua sự khám phá chính mình trong kỳ nghỉ của bạn cùng với Thế Giới Kỳ Diệu.

Ban Giám Đốc Công Ty


IZI TRAVEL TỰ HÀO KHI CÓ

Với mạng lưới liên kết hơn 5000 điểm đến và 20,000 khách sạn, homestay cả trong và ngoài nước. Giúp du khách tha hồ trải nghiệm chuyến du lịch cùng người thân, bạn bè.

AMAZING OUR WORLD TRAVEL sở hữu đội ngũ nhân viên là các tour guiders lên đến hơn 100 nhân viên và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng. Giúp phục vụ và chăm sóc khách nhanh chóng.

Giới thiệu

Công nghệ hiện đại

Với hệ thống đặt và xác nhận tour nhanh chóng trên các thiết bị di động như Smartphone, Laptop, Máy tính bảng,... giúp bạn có một chuyến du lịch thật dễ dàng.

Chăm sóc Online

Các thiết bị và công nghệ được trang bị tại trung tâm chúng tôi luôn đảm bảo hiện đại nhất, mới nhất. Được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển Anh, Đức, Pháp và Nhật Bản.

CHÚNG TÔI CAM KẾT MỘT DỊCH VỤ

Có tính chuyên môn cao

Mỗi một Tour Guider đều được tuyển chọn kĩ càng và trải qua nhiều hóa huấn luyện dẫn dắt tour trên toàn thế giới nên có tính chuyên môn nghiệp vụ cao.

Giá đảm bảo tốt nhất

IZI TRAVEL luôn đảm bảo giá tour luôn là tốt nhất và cam kết hoàn tiền chênh lệch nếu như bạn cung cấp nơi có giá tour du lịch rẻ hơn chúng tôi.

Deal tốt mỗi ngày

Chúng tôi luôn có những khách sạn và điểm đến đặc biệt không chỉ giá tốt nhất mà còn mang đến những chương trình mới nhất cùng Deal ưu đãi.

Nhiệt tình, ân cần và chu đáo

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo sẽ hỗ trợ giải đáp bất kì các thắc mắc nào của bạn về hành trình Tour.

Nhiều điểm đến

Bạn tha hồ lựa chọn các điểm du lịch phù hợp nhất với mình. IZI TRAVEl sẽ tạo mọi điều kiện hết sức có thể để giúp bạn trải nghiệm hết các điểm đến.

Xuất hóa đơn GTGT

Nhằm tạo điều kiện cho các tổ chức, công ty, cá nhân đi du lịch nhưng cần hóa đơn Giá trị gia tăng để chứng thực. IZI TRAVEL sẽ hỗ trợ xuất hóa đơn.

Các đối tác của chúng tôi

Agoda
Agoda

Chuyên đặt phòng khách sạn

Gotadi
Gotadi

Đặt vé máy bay giá rẻ

Atadi
Atadi

Đặt vé máy bay trực tuyến

Begodi
Begodi

Chuyên gia đặt phòng