“SỐNG ẢO CŨNG LÀ 1 BỘ MÔN NGHỆ THUẬT”

“Sống ảo”
Thuật ngữ để mô tả việc cố gắng chọn lựa 1 góc hình thật hoàn hảo, thật đẹp, thật ấn tượng, thật lạ, thật nghệ thuật hoặc thú vị.
Thường sẽ lấy cảm hứng từ những bìa tạp chí = bức hình xuất sắc nhất của mẫu . Và chúng ta sẽ thử, tập và nghiền hoặc tới mức độ say mê chụp hình “sống ảo” 1 cách em đi xa quá luôn. Đó là khi behind the scenes có thể kém cái góc thần thánh đó tới cả nhiều chục phần trăm so với trên tấm hình “duyệt” .
Xét về kỹ thuật đó cũng là quá trình chơi vui với kỹ thuật, với ứng dụng, với ánh sáng và nâng level con mắt nhìn “góc đẹp” của chúng ta. Ý nghĩa tích cực là cũng vui để đặt mình vào vị trí của 1 người mẫu. cũng vui.
“sống ảo” cũng là thuật ngữ ngầm nói quá đà trong chuyện xây dựng lên mặt hình ảnh như : zầu có, soang chảnh, sành địu, độc lạ nhất xứ, hoặc rất khủng khi tung ra cả loạt địa điểm & không gian mắc tiền. Hiệu ứng này xem chừng như mạnh nhất, phổ biến nhất, hào hứng nhất, iu thích nhất của hôi-viên-câu-lạc-bộ-sống-ảo. Dù thực tế ra sao.
Rất may là từ góc độ của du lịch thì những điều này cũng là sự phóng chiếu của hiệu ứng khám phá. Khám phá những chiếc view lim tim, những chiếc phòng thiết kế ngày càng đẹp, độc, đặc sắc; thậm chí là khám phá cả những chiếc toilet tự động mở nắp khi bạn vừa mở của toilet và chuẩn bị bước vào. Sự cô gắng canh tranh bề ngang của các thương hiệu đã thúc đẩy sự phát triển ko ngừng của sản phẩm du lịch .
Sống ảo nếu tiêu tốn quá quá nhiều thời gian của 1 kỳ nghỉ ngắn thì đó là quá ảo ..thực sự luôn.
Còn Sống ảo mà chỉ là điểm xuyết, bắt đươc góc thần thánh 1 cách tự nhiên nhất và làm ảnh hưởng ít ít nhất tới nhiều người xung quanh thì mới ..thực sự là nghệ thuật.
Điểm hay của sống ảo cũng có mặt tích cực là cũng hay đặt ra mục tiêu chinh phục thực hiện các kế hoạch tiếp theo. Và biết đâu bạn trở thành chuyên gia tư vấn cho cộng đồng các đánh giá bao quát nhất về nhưng nơi bạn đã đi qua.
Tôi sẽ ủng hộ lắm nếu sự sống ảo thực sự đánh giá và cảm nhận nét đẹp riêng, sự chân thực riêng của mỗi vùng miền, bản xứ, bản sắc thương hiệu . Thật là buồn khi mọc lên ở khắp nơi nhưng thứ ná ná như ở đâu khác và thuộc về nơi khác hoặc mang ý nghĩa tiêu biểu của 1 nơi khác.

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.983.966
1
Bạn cần hỗ trợ?