CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH AMAZING OUR WORLD

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CÔNG TY

Icon Tick V Tên chính thức : CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH AMAZING OUR WORLD
Icon Tick V Tên giao dịch đối ngoại: AMAZING OUR WORLD CORPORATION
Icon Tick V Tên giao dịch viết tắt: AMAZING OUR WORLD CORP
Icon Tick V Hình thức sở hữu:  Cổ phần; Thành lập: Ngày 12/01/2018
Icon Tick V Người đại diện: Bà Phan Thị Thu Hiền – Giám Đốc
Icon Tick V Giấy phép LHQT số: GP79-881/2018/TCDL-GP.
Icon Tick V Số ĐKKD: 0314865389 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.
Icon Tick V Đăng ký lần đầu ngày 29/01/2018,
Icon Tick V Đăng ký thay đổi lần 02 ngày 04/07/2018

TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: B12 Phú Thuận, P. Phú Thuận, Q.7, TP.HCM
Hotline : 096 273 0086
Tel: 0983 983 966
Website:  https://amazingourworld.com
Email:
lienhe@amazingourworld.com

TẦM NHÌN

Cùng với sự phát triển không ngừng về kinh tế, xã hội và công nghệ. Hiện nay nhu cầu về du lịch đã hướng tới chất lượng ở tầm cao hơn. Điều đặc biêt nhất chính là khách hàng cần một nhà  tổ chức &cung cấp dịch vụ có tâm, có tầm đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng với phong cách và chất lượng đẳng cấp . Amazing tâm huyết trong những năm sắp tới sẽ mang tới một sản phẩm được cộng đồng thế giới yêu thích nhưng chưa từng có ở Việt Nam cho người Việt Nam.

SỨ MỆNH

Amazing Our World – những chuyến đi cất cánh từ trái tim…

Amazing Our World Travel mang tới chùm sản phẩm du lịch và nghỉ dưỡng chất lượng cao: thoải mái, thư giãn, dễ dàng ,và nhiều ấn tượng đẹp nhất cho khách hàng. Đó là một kì nghỉ dành cho gia đình có trẻ nhỏ, cho cặp đôi hay nhóm bạn, cho tập thể công ty, Amazing luôn tự tin sẵn sàng. Chúng tôi là những con người đầy đam mê mang tới những chuyến đi cất cánh từ trái tim,ghi dấu những trải nghiệm đẹp và lưu giữ những khoảnh khắc giá trị nhất từ mỗi kỳ nghỉ và chuyến đi.

CÁC SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY

  • Chùm tour nghỉ dưỡng phong cách AOW: Tour ClubMed; tour Maldives với nhiều hệ thống Resort nổi tiếng: Kihavah; ClubMed Kani; ClubMed Finolhu; Fairmont;Grandpark;….; tour Maldives Honeymoon
  • Chùm tour văn hóa phong cách AOW: Hàn Quốc; Bali; Bhutan….

ĐÔI NÉT VỀ NGƯỜI SÁNG LẬP

Chị Phan Thị Thu Hiền

1f

Sáng lập & Giám đốc Điều hành tại Amazing Our World Travel phát biểu rằng:

“Mỗi người luôn có rất nhiều đam mê để theo đuổi và mình không nghĩ rằng đam mê phải bị chọn lựa, triệt tiêu, hay từ bỏ. Nhưng muốn không phải từ bỏ bất cứ đam mê nào thì chúng ta chỉ có cách là từ bỏ thời gian cá nhân, như giờ nghỉ trưa chẳng hạn.”

Phụ nữ, khởi nghiệp không hề dễ, nhất là khởi nghiệp “độc hành”. Xách balo lên và đi chỉ với 2 chữ “đam mê” trong tay, chị đã tự mình theo đuổi và xây dựng mô hình du lịch trải nghiệm đa tiện ích, quy tụ được một đội ngũ freelancer từ khắp nơi trên thế giới sẵn sàng chiến đấu cùng mình. Và giờ, chị tiếp tục hành trình lan tỏa mật ngọt tới khắp cộng đồng bắt đầu từ năm 2018. Mỗi năm Amazing lại cho ra đời thêm nhiều dòng sản phẩm mới vẫn theo tiêu chí “ du lịch chất lượng tầm cao” .

Cuộc phỏng vấn trực tuyến với Báo Kinh Tế Sài Gòn Online

[:en]