5 Lợi Ích của Việc Đặt Chỗ Sớm Cho Kỳ Nghỉ Trượt Tuyết

 1. Nhận Ưu Đãi Hấp Dẫn :

  • Khi bạn đặt sớm kỳ nghỉ trượt tuyết mùa đông của mình càng sớm càng tốt để có cơ hội nhận những ưu đãi tuyệt vời như giảm giá phòng 35% ĐẶT TRƯỚC NGÀY 5 THÁNG 3 , chỗ ngồi miễn phí dành cho nhóm nhiều người và những ưu đãi đặc biệt khi thuê thiết bị. Khi chọn Club Med Snow Holiday, bạn có thể tận hưởng ưu đãi đặt chỗ sớm nếu đặt sớm, đồng thời được giảm giá cho con bạn: trẻ nhỏ dưới 4 tuổi được lưu trú miễn phí tại tất cả các khu trượt tuyết.

 2. Thanh Toán Dễ Dàng với Chi Phí Thấp Hơn:

  • Đặt chỗ sớm không chỉ mang lại ưu đãi mà còn giúp bạn phân chia chi phí kỳ nghỉ trong nhiều tháng, giúp bạn dễ dàng lập kế hoạch ngân sách. Club Med chỉ yêu cầu mức đặt cọc thấp và thanh toán số còn lại 30 ngày trước ngày khởi hành.

 3. Chọn Lựa Được Chỗ Ở Phù Hợp :

  • Bạn muốn có chỗ ở riêng tư tại vị trí đẹp trên núi? Hay bạn muốn chỗ ở gần sườn núi và có thể thưởng thức trượt tuyết ngay từ cửa? Việc đặt phòng sớm giúp bạn chọn lựa chỗ ở ưng ý, đặc biệt khi đi cùng nhóm đông người. Mang đến cho bạn, gia đình và bạn bè của bạn cơ hội tốt nhất để có một kỳ nghỉ tuyệt vời ở Sahoro Hokkaido , Tomamu Hokkaido , Kiroro Peak , Kiroro Grand

 

4. Tận Hưởng Mùa Cao Điểm trên Đỉnh Núi:

  • Đối với những người có con nhỏ hoặc chỉ có thể đi trượt tuyết vào mùa cao điểm, đặt chỗ sớm là quyết định khôn ngoan. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về chỗ ở và chuyến bay, đồng thời còn đảm bảo được phòng ngủ gần nhau nếu đi cùng gia đình.

5. Thư Giãn và Lên Kế Hoạch Tốt Nhất Để Tận Hưởng :

  • Không có gì tuyệt vời hơn cảm giác mọi thứ đều được sắp xếp chỉnh chu. Việc sắp xếp mọi thứ trước kỳ nghỉ giúp bạn có thể thoải mái mơ về những con dốc tuyết trắng mịn. Bạn cũng có thời gian lên kế hoạch cho các hoạt động, từ đường trượt đến nhà hàng, quán bar… và những trải nghiệm đặc sắc. Đặt sớm còn mang lại cơ hội trải nghiệm các dịch vụ độc quyền như đặt bàn tại nhà hàng riêng biệt.

Liên hệ ngay với AOW sớm để có những ưu đãi nhé ĐẶT TRƯỚC NGÀY 5 THÁNG 3

📅 Thời gian đặt phòng: đến ngày 5 tháng 3.
📅 Thời gian du lịch: tháng 11 năm 2024 – tháng 5 năm 2025.
Đảm bảo kỳ nghỉ của bạn và tận dụng khoản tiết kiệm bổ sung bằng cách đặt trước.
🌟Đừng bỏ lỡ🌟

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.983.966
1
Bạn cần hỗ trợ?