Ẩm Thực Cao Cấp Và Đồ Uống Không Giới hạn Tại Clubmed Kani

Gần đây rất nhiều khách hàng hỏi, thắc mắc rằng liệu khi đi du lịch, nghỉ dưỡng tại Clubmed Kani nơi nay có những ấm thức dễ ăn hay nhiều món không ?. Nào là món ăn nơi này có phụ hợp với người Á Đông, nhất là những người kén ăn các món ăn nước bạn, ẩm thực có đa dạng không?…và vô vàn câu hỏi khác nhau. Hôm nay AOW sẽ giải đáp câu hỏi đại đa số của những ai muốn khám phá Maldives đất nước thiên đường này

Khi đến ClubMed Kani, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn đặc trưng đa dạng từ khu vực Maldives và các món ăn quốc tế phong phú, mang đến cho họ những trải nghiệm ẩm thực đầy đủ cả về giá trị hương vị, thẩm mỹ và chất lượng. Có những vị khách dễ thương Thịnh Nguyễn của AOW nói rằng “đồ ăn rất ngon họ luôn đổi món liên tục dù ở 10 ngày đi chăng nữa cũng không chán”

Đặc biết kèm theo đó là thức uống, bạn có thể uống không giới hạn tại Clubmed Kani, thật thú cho những ai mê rươu đặc biệt fan của các loại như Vàng đỏ, Vàng trắng, Cocktail…đủ thứ loại đồ uống, có gia đình Chị Rơm Vàng mới đi hồi tháng 4 vừa rồi nói vui rằng ” Mình uống thế này bên Resort lỗ là cái chắc ” không phải ngẫu nhiên có câu như vậy, nếu bạn tò mò muốn thử khám phá thì hay đăng ký nhé

Hình Thức Uống Tại Kani

ClubMed Kani là một trong những nơi duy nhất tại Maldives phục vụ các món ăn được chế biến từ hải sản đặc trưng của khu vực . Các món ăn này đều được chọn lựa bằng tình yêu với hải sản tươi ngon và chế biến bởi các đầu bếp tài năng tại Club Med Kani, mang đến cho du khách trải nghiệm ẩm thực độc đáo và khó quên.

Một số hình ảnh món ăn còn rất nhiều món

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng cũng phục vụ một loạt các món ăn quốc tế phong phú, bao gồm các món ăn châu Á, Âu và Mỹ. Từ các món ăn Ý phổ biến như pizza và pasta đến các món ăn Nhật Bản như sushi và sashimi, các món ăn trắng miệng bánh ngọt, trái cây…, khu nghỉ dưỡng cung cấp cho du khách nhiều tùy chọn khác nhau để hài lòng về đa dạng món ăn.

 

Các đầu bếp tại Club Med Kani cập nhật menu của từng ngày cho mỗi tuần với các món ăn khác nhau liên tục cho 1 tuần, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực độc đáo, không bị lặp lại món cũ. Điều này đẩy mạnh giá trị của món ăn và khiến cho khách hàng cảm thấy đáng giá hơn với giá trị mình bỏ ra.

Với sự đa dạng trong menu và sự đam mê với ẩm thực của đầu bếp tại Club Med Kani, du khách chắc chắn sẽ muốn ở lại lâu hơn để thưởng thức những món ăn đặc trưng và tuyệt vời tại khu nghỉ dưỡng này.

Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tư vấn thì hãy liên hệ ngay với AOW nhé

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.983.966
1
Bạn cần hỗ trợ?