Chinh Phục Bản Thân Với 4 Môn Thể Thao Đặc Biệt Không Thể Loại Bỏ Tại ClubMed Phuket!

Club Med Phuket là một điểm đến tuyệt vời cho những người muốn tham gia các hoạt động thể thao đa dạng và thú vị. Dưới đây là 4 môn thể thao đặc biệt tại khu nghỉ dưỡng này  

1. Bắn cung

Phuc A119 037

Bắn cung là một trong những hoạt động thể thao nổi tiếng tại Club Med Phuket. Được chạy bởi những chuyên gia bắn cung có kinh nghiệm, bạn có thể được hướng dẫn kỹ thuật và thử tay mình với cung và tên. Không chỉ giúp bạn tăng cường sự tập trung, kính viễn vọng và kỹ năng xử lý, bắn cung mà còn là môn thể thao giải trí giúp bạn cảm thấy thư giãn và tận hưởng nó.

2. Muay Thái

Thai Boxing

Muay Thái là một trong những môn khí công phổ biến ở Thái Lan, được biết đến bởi sức mạnh và sự khao khát chiến thắng của từng võ sĩ tham gia. Tại Club Med Phuket, du khách có thể trải nghiệm môn Muay Thái với các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Bạn sẽ được trang bị những kỹ năng căn bản của Muay Thái như cách hô hấp đúng, tập trung sức mạnh từ đôi chân và tay, tác động vào đối thủ với trọng lực toàn thân. Tham gia lớp học Muay Thái cũng giúp bạn tăng cường sức khỏe, khả năng cardio và sự linh hoạt cơ thể. Ngoài ra, với phong cách huấn luyện chuyên nghiệp và đầy kịch tính, Muay Thái là một trải nghiệm đáng nhớ giúp bạn kết nối cộng đồng tại Club Med Phuket.

3 Golf 

10471 Cm97ed8jde Swhr

Tại Resort Club Med Phuket, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm đánh golf chuyên nghiệp với sân 18 lỗ đẹp mắt và thiết kế tinh tế. Với môi trường hoàn hảo và đầy đủ thư giãn, bạn sẽ cảm nhận được sự giải trí và thử nghiệm. Cùng với đó, bạn còn có cơ hội tham gia các hoạt động giải trí khác, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ tại Club Med Phuket.

 4. ­Quần vợt 

203678 B9xogbmnlc Swhr

Nếu bạn là người hâm mộ quần vợt, Club Med Phuket cũng có sân quần vợt chuyên nghiệp. Với sự giúp đỡ của các huấn luyện viên chuyên nghiệp, bạn có thể thực hiện các hành động kỹ năng quần vợt của mình, cải thiện thể lực và rèn luyện sự tập trung và kỹ năng thao tác.

 Với những hoạt động thể thao đặc biệt này, Club Med Phuket đến với khách hàng không chỉ là những trải nghiệm tuyệt vời mà còn giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần của họ trong những kỳ nghỉ ở nơi đây. https://www.facebook.com/amazingourworld.travel/

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.983.966
1
Bạn cần hỗ trợ?