Những món ăn ngon tại Resort Clubmed Kani, Maldives

Resort Clubmed Kani đảo lạc trên đảo Kani tại quần đảo Maldives, nơi có nhiều món ăn ngon và đa dạng giữa các nhà hàng và quán bar trong khu nghỉ dưỡng. Dưới đây là một số gợi ý các món ăn ngon nổi bật tại Resort Clubmed Kani:
Bàn Ăn
Hải sản: Resort Clubmed Kani nổi tiếng với hải sản tươi ngon. Bạn có thể thưởng thức sashimi, tôm, cua hoặc tôm nướng với nhiều loại gia vị khác nhau.
Các món nướng: Khu nghỉ dưỡng có nhà hàng nướng ngoài trời, nơi bạn có thể thưởng thức các món nướng tuyệt vời như thịt bò nướng, thịt heo nướng, gà nướng, cá nướng, v.v. Đặc biệt là các món nướng kết hợp với các loại và gia vị đặc biệt.
Món salad: phản salad của Resort Clubmed Kani có nhiều loại rau xanh, trái cây tươi đầy màu sắc, các loại hạt, các loại nước sốt thơm ngon.
Các món ăn chay và đồ uống thuần chay: Khu nghỉ dưỡng có các lựa chọn ăn chay và đồ uống thuần chay cho những khách hàng có nhu cầu.
Cocktail: Resort Clubmed Kani cũng có các quầy bar để bạn thưởng thức các loại cocktail và thức uống khác. Bạn có thể thử những ly cocktail trái cây tươi ngon quyến rũ.
Cocktail
Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn có một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời tại Resort Clubmed Kani!

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.983.966
1
Bạn cần hỗ trợ?