“Sales Khủng Của Clubmed” Giảm 40%Tại Bali, Phuket, Kani, Kiroro Peak và Tomamu”

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy ấn tượng và đáng nhớ tại các điểm đến đẹp nhất, Clubmed đã giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên “Ưu đãi giữa năm” trong thời gian từ ngày trước 17/6/2023.

Ưu đãi Giảm Giá (5)
Ưu đãi Giảm Giá

Theo đó, khách hàng sẽ được giảm giá 30% cho phép đặt chỗ 2 đêm tại Bintan, Kiroro Peak (chỉ mùa hè), Tomamu (chỉ mùa hè) & Kani và giảm giá 40% cho phép đặt chỗ 3 đêm trở lên tại Bali, Phuket, Kani, Kiroro Peak (chỉ mùa hè) và Tomamu (chỉ mùa hè). Chương trình khuyến mãi áp dụng cho hạng phòng Deluxe trở lên và thời gian lưu trú tối thiểu 2 đêm đối với Đỉnh Kiroro, Tomamu, Kani và tối thiểu 3 đêm đối với Bali, Phuket.

Đây là một cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp tại các điểm đến xinh đẹp trong nước và quốc tế. Cùng với đó, các dịch vụ và tiện nghi đầy đủ và chuẩn mực của Clubmed sẽ đem đến cho khách hàng một kỳ nghỉ hoàn hảo và đáng nhớ.

Chương trình khuyến mãi “Ưu đãi giữa năm” của Clubmed đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía đông đảo khách hàng. Thời gian ưu đãi trong chương trình khuyến mãi chỉ kéo dài trong thời gian ngắn nên quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với Clubmed để đặt chỗ và cùng trải nghiệm những giây phút thú vị và đáng nhớ trong kỳ nghỉ của mình. Nếu đang tìm cho mình kỳ nghỉ cao cấp mà giá thì hấp dẫn siêu giảm thì đây là chương trình phù cho bạn và người thân hãy liên hệ ngay với AOW để biết thêm thông tin

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.983.966
1
Bạn cần hỗ trợ?