Soneva Jani Resort

Ca sĩ – travel blogger Quang Vinh Maldives là nơi đóng dấu cho passport của mình, nơi các celeb đã chọn để check in.

Dấu ấn độc nhất vô nhị của Soneva Jani.

Soneva

Nằm ở khu vực Noonu Atoll, Maldives, 𝗦𝗼𝗻𝗲𝘃𝗮 𝗝𝗮𝗻𝗶 là một trong những resort hạng sang đứng đầu tại Maldives trong nhiều năm liền với phong cách sang trọng vượt trội, sở hữu diện tích phòng siêu rộng và trang thiết bị hiện đại tối tân bậc nhất bên cạnh các dịch vụ đặc biệt. Mỗi căn biệt thự như một toà lâu đài biệt lập giữa biển khơi.

Soneva1

Triết lý sống “Slow Life”

Khi đến Soneva Jani sẽ cảm nhận được triết lý sống “Slow Life” để nhằm tạo ra những trải nghiệm khó quên, làm phong phú thêm cho cuộc sống. “The Boy and the Coconut” là một câu chuyện hay về việc Soneva Jani theo đuổi sự sang trọng thực sự, điều hiếm có và không thể đạt được.

Soneva5

Dấu ấn độc nhất vô nhị của Soneva Jani

Đặc biệt hơn các resort khác, tại Soneva Jani có đường cầu trượt nước riêng từ phòng nghỉ thẳng xuống đại dương bao la, sẽ làm hài lòng với du khách mọi lứa tuổi. Trung bình mỗi ngày thì du khách trượt khoảng 12 lần. Ngoài tiện nghi thể thao, giải trí, câu lạc bộ sức khỏe phục vụ 24 giờ, hồ bơi ngoài trời và sân quần vợt ngoài trời, du khách sẽ được Đạp xe trên những con đường chạy ngoằn ngoèo… Mỗi kỳ nghỉ dưỡng tại Soneva Jani đều được cá nhân hóa mang lại sự riêng tư bên cạnh các dịch vụ đặc biệt “Barefoot Guardian” 24 giờ đáp ứng mọi nhu cầu.

Soneva2

Đó cũng chính là lý do mà ca sĩ – travel blogger Quang Vinh chọn Maldives là nơi đóng dấu cho passport của mình, nơi được mệnh danh “thiên đường hạ giới” ai cũng ao ước được đến một lần trong đời. Nam ca sĩ đã lựa chọn Soneva Jani resort trong chuyến du lịch của mình. Nhiều celeb nổi tiếng cũng đã check in nơi đây trong đó có Người đẹp Ngọc Loan của The Face mùa đầu tiên cũng đã chọn Soneva Jani là nơi check in giống như ca sĩ Quang Vinh.

Soneva6

Soneva7

Đến với Soneva Jani để cảm nhận được thiên nhiên trong lành cùng với làn nước trong xanh sau những phút giây với cuộc sống đầy hối hả, sẽ làm chậm lại những du khách đã quá xô bồ với nhịp sống vội vã thường ngày.

Liên hệ cho team AOW để được tư vấn thêm và hỗ trợ sớm nhất.

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.983.966
1
Bạn cần hỗ trợ?