Tại sao nên book tour đi Maldives cùng Amazing & Book từ sớm.


Những năm gần đây, nhu cầu du lịch nước ngoài của Người Việt gia tăng mạnh mẽ , Maldives dần thoát khỏi cái mác “ nơi dành riêng cho đại gia”, rất nhiều du khách không còn chuộng hình thức đi theo tour đã định sẵn mà chuyển sang có xu hướng đi du lịch tự túc. Họ tự đặt vé máy bay, khách sạn và chủ động sắp xếp kế hoạch cho riêng mình.  Hình thức này thực tế rất hay ho, tuy nhiên đòi hỏi phải có một sự đầu tư kĩ càng và một kiến thức văn hóa địa lý rộng rãi nếu không rất dễ gây ra một sự tổn thất lớn về chi phí hoặc không hài lòng về chất lượng.

Tại sao nên book tour đi Maldives cùng Amazing  ? Nói gần nói xa không qua nói thật . chỉ có 2 lí do duy nhất : chi phíchất lượng.

Bạn muốn cái nào trong những cái dưới đây ở Maldives, hãy nói thật AOW nghe đi:

Icon Tick V Muốn ở Resort sang chảnh bậc nhất có hồ bơi ngay cửa phòng , có lưới nằm ngắm hoàng hôn, hay thậm chí là có cầu tuột kiểu như các ngôi sao đã review.

Icon Tick V Muốn ở phòng mặt nước đẹp lung linh nhưng quan trọng phải hợp túi tiền một xíu

Icon Tick V Bạn có con nhỏ chỉ mới 3 tuổi , muốn cả gia đình ở loại phòng mặt nước.

Icon Tick V Quan trọng là được đến Maldives, phòng ốc từ 3 sao trở lên là được

Icon Tick V Không phải trả thêm bất kì chi phí phát sinh gì, kiểu như chỉ việc tận hưởng thôi.

Icon Tick V Muốn đi theo lịch đoàn cho sôi động & có hẳn 1 hướng dẫn viên riêng

Icon Tick V Muốn đi riêng chỉ 2 người để kỉ niệm trăng mật, ngày cưới, sinh nhật hay dịp đặc biệt nào đó.

Icon Tick V Muốn bay thủy phi cơ ngắm được view từ trên cao như trong quảng cáo vậy

Icon Tick V Muốn đi dài ngày hơn vì đã đi là phải cho xứng đáng

Icon Tick V Muốn tự thiết kế 1 chuyến đi riêng chỉ cần 1 nơi đáng tin để tư vấn, book phòng và dịch vụ tại Maldives hộ…….

Icon Tick V Muốn…..

Dù bạn muốn chỉ 1 hay nhiều cái ở trên thì AOW cũng đáp ứng được. Rất ít có công ty nào làm được nhiều đến vậy, phải thật sự mềm dẻo, linh động, hiểu rõ những bối rối của khách hàng, tường tận Maldives như lòng bàn tay và có đủ nhà cung cấp đáp ứng được mọi yêu cầu của khách. Bạn có thể dạo quanh 1 vòng thị trường & nhận ra sự khác biệt mà bạn tìm thấy ở AOW:

“Thông thường những nơi khác họ sẽ cố gắng bán được cái họ biết bạn cần, chứ không bán cái tốt nhất dành cho bạn. Giả sử bạn chỉ cần được ở loại phòng Over water trên mặt nước, những tiêu chí khác không quan trọng. Vậy tại sao không phải là vừa ở mặt nước- vừa trọn gói ăn uống vui chơi.  Giả sử bạn có ngân sách 50tr/người và không biết như thế nào là hợp lí. AOW sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn theo mức ngân sách chấp nhận được trong khoảng bạn đề xuất. Amazing bán cái tốt nhất ,tuyệt đối nhất với ngân sách bạn bỏ ra, không bao giờ để bạn có duy nhất 1 lựa chọn. “

Tại sao nên book tour Maldives từ sớm?

Trường hợp:  đăng kí theo lịch khởi hành đoàn sẵn có mà tụi mình công bố trên Fanpage

Nhiều nhất khoảng 5 tháng và ít nhất 3 tháng trước ngày khởi hành là AOW đã công bố giá tour rộng rãi. Đây là những suất giá tốt nhất đầu tiên mà AOW trợ giá, số lượng chỉ khoảng từ 5- tối đa 6 suất/ tour . Có thể hôm nay bạn hỏi và chưa chốt kịp, ít hôm sau quay lại thì suất giá tốt đã hết, AOW phải báo cho bạn phần phụ thu chênh lệch theo giá vé máy bay.

Trường hợp : đăng kí đi lẻ theo nhóm gia đình từ 2 người trở lên thì cũng không ngoại lệ. AOW khuyến khích bạn nên inbox cho Admin trước, lí tưởng nhất là sớm nhất 3 tháng, thời điểm đấy giá vé máy bay + chi phí dịch vụ ở Maldives đều tốt hơn so với cận ngày đi rất rát nhiều. Đặc biệt là không phải lo ngại về việc loại phòng mong muốn bị Full và nếu có 1 vài cặp đôi hay nhóm gia đình khác có cùng nhu cầu,với số lượng đủ để share chi phí, đôi khi AOW còn hoàn lại cho mỗi người 1 phần nhỏ.

Vì vậy mà trong 1 đoàn thường xảy ra tình trạng có khách mua được với giá cực tốt, có khách mua được với giá rất cao, với 45tr/người đáng lẽ ra đã có thể sở hữu gói sang chảnh 5 sao thì giờ chỉ mua được gói trải nghiệm hoặc tiêu chuẩn,  điều đó hoàn toàn phụ thuộc ở bạn, AOW chia sẻ thông tin trung thực và đồng đều đến các cá nhân. Phần phụ thu bị cao lên chủ yếu đến từ vé máy bay tăng giá là chính.

Đăng kí sớm các bạn được gì? Thay vì hình thức trả góp , Amazing hỗ trợ bạn thanh toán làm nhiều lần. Miễn sao đến trước ngày đi 1 tháng,bạn thanh toán trọn vẹn là được nhé.

5

Tác giả: AOW & Minh Nguyễn Maldives

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.983.966
1
Bạn cần hỗ trợ?