TRÒ CHƠI Ở MALDIVES

Xong xuôi câu chuyện về ăn uống thì tới chuyện trò chơi. Đến Maldives bạn có thể vui chơi nhảy múa những thể loại gì? Những hoạt động nào được mệnh danh là Cần Phải Chơi ở Maldives, Không Thể Bỏ Qua ở Maldives ??

Với đặc điểm địa lí là một nhóm các vùng đảo san hô, xung quanh toàn biển và biển Maldives đã sản sinh ra rất nhiều hoạt độngthú vị, nhằm tạo thêm không gian phù hợp hơn với nhiều du khách khi mà họ sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để đến đây. Chỉ có 1 số nơi trên thế giới như : Bora Bora hay Elnido là có những trò tương tự, tuy nhiên về cơ bản cũng khác hoặc không có 1 số trò như ở Maldives… Cùng AOW điểm mặt một số hoạt động từ miễn phí đến đắt xắt ra miếng nghen, lưu ý là có trò miễn phí ở Resort này nhưng lại tốn phí ở Resort khác, gần như ở hầu hết các Resort các trò đều tốn phí hết đó, chỉ có bạn ClubMed là có một list các trò miễn phí đa dạng nhất thôi.

– Ngắm bình minh/ hoàng hôn đẹp ngỡ ngàng trên bờ cát trắng với nước biển trong vắt nhiều khi đếm được tới 3 màu xanh trong, xanh đậm và tím sẫm là một bức tranh màu sắc làm ‘nao lòng người’. Hồi lần đưa khách sang Resort ClubMed Finolhu 5 sao cộng chơi, ngay chỗ cầu chính bạn hướng dẫn viên của AOW chụp được khoảng khắc 2 bên cầu nước biển 2 màu khác nhau đẹp dã man như vậy nè:

93933296 225517895211718 4859125084419260416 N

– Lặn biển: Hầu hết tại các khu resort đều có dịch vụ lặn biển cho du khách, cả chuyên nghiệp lẫn không chuyên. Thường sẽ có Snorkeling & Scuba Diving .

 * Snorkeling là lặn với ống thở và kính bơi. Với loại hình này du khách sẽ bơi trên mặt nước với ống thở và úp mặt xuống nước để ngắm các rặng san hô bên dưới. Lặn sâu hay cạn là tùy thuộc vào trình độ bơi của bạn, ở ClubMed Kani thì trò này miễn phí hoàn toàn nè.

93670627 248589049864316 2997211389568745472 N

* Scuba Diving: Đây là loại hình lặn sâu với bình dưỡng khí. Để tham gia được loại này thì yêu cầu bạn có đôi chút kiến thức về lặn biển. Thường thì trước khi lặn sẽ có người hướng dẫn cho bạn về những kiến thức cơ bản khi lặn. Ví dụ như các ký hiệu ra dấu bằng tay, sử dụng bình dưỡng khí…Lặn Diving thì mất phí cao và nhiều nơi còn đòi hỏi bạn phải có chứng nhận về bơi lội nữa cơ .Kanc H116 023

Hình thức lặn nào thì  Du khách sẽ được thả mình trôi bồng bềnh vào làn nước mát dịu của đại dương và không thể tin được rằng mình có thể tận mắt chứng kiến, chạm tay hoặc thậm chí có thể lắng nghe được cử động nhiều loại sinh vật quý hiếm trên thế giới được bao phủ bởi những dãy san hô lấp lánh sắc màu rực rỡ mà bạn nghĩ chỉ được xem qua tranh ảnh.

-Chèo thuyền Kayaking: là một môn thể thao thú vị sử dụng thuyền kayak để di chuyển trên mặt nước, cùng với sự trợ giúp của một mái chèo hai cánh. Chèo thuyền kayak có thể phù hợp cho nhiều nhóm tuổi khác nhau tùy thuộc vào độ khó của dòng nước. Đây là một hoạt động được các nhóm bạn hay gia đình tham gia rất nhiều, vừa cùng nhau ngắm cảnh, vừa thi thố tài năng.

Kanc G117 005

( Còn tiếp)

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.983.966
1
Bạn cần hỗ trợ?