VOUCHER DU THUYỀN HẠ LONG

Ad tổng hợp một số thắc mắc của các bạn về Voucher 2N1Đ du thuyền Hạ Long- Lan Hạ đang siêu hot trên sóng của Amazing Our World Travel nhé :

Chi tiết các Voucher du thuyền mời cả nhà xem ở đây: https://amazingourworld.com/vi/tour-khuyen-mai-hot/tour-ha-long-2020/

*Voucher du thuyền 2N1Đ 2020 có thời hạn sử dụng bao lâu? 

Quý khách không cần đăng kí trước ngày khởi hành khi mua voucher này. Trường hợp đã chọn được ngày chính xác vui lòng liên hệ Amazing để đăng kí tham gia.

Trường hợp chưa có ngày khởi hành thì voucher có thể sử dụng vào bất kể thời gian nào trong năm 2020, không ngoại trừ các ngày lễ, miễn sao trước 31/12/2020 nhé.

*Quy cách sử dụng voucher du thuyền 2N1Đ

– Quý khách cần lựa chọn loại tàu khi mua Voucher. Voucher đã mua không được chuyển đổi từ dòng này sang dòng khác.

– Quý khách chọn được ngày sử dụng Voucher phải báo với Amazing tối thiểu 7-10 ngày để đảm bảo còn chỗ và còn phòng trên du thuyền  theo đúng nguyện vọng

*Voucher du thuyền 2N1Đ thông thường sẽ  bao gồm những gì:

– Phòng ngủ đêm trên du thuyền với đầy đủ các trang thiết bị, phòng tắm và điều hòa riêng.

– 1 Bữa sáng / 1 Bữa trưa / 1 Bữa tối

– Giá vé thắng cảnh tại các điểm tham quan tại Hạ Long hoặc Lan Hạ, tùy vào lịch trình của mỗi điểm tham quan mà giá vé cũng như các điểm tham quan sẽ khác nhau.

-Trà & cà phê miễn phí trên du thuyền

– Hướng dẫn viên trên du thuyền hầu hết là biết cả tiếng anh và tiếng việt.

– Lớp học nấu ăn, Yoga, thái cực quyền

– Bảo hiểm, thuế và phí dịch vụ

Hoc Thai Cuc Quyen Halong

*Voucher du thuyền 2N1Đ thông thường sẽ không bao gồm:

– Phương tiện di chuyển Hà Nội – Hạ Long – Hà Nội (giá xe bus: VNĐ 450,000/ người/ khứ hồi)

– Thị thực nhập cảnh cho Việt Kiều

– Đồ uống trong các bữa ăn

– Dịch vụ làm đẹp và massage tại spa

– Chèo thuyền Kayak giá khoảng 460,000vnd/Kayak

-Tiền tip cho nhân viên và các chi phí khác không được liệt kê trong phần bao gồm

Lobby 03

*𝐍ế𝐮 đ𝐢 𝐝𝐮 𝐭𝐡𝐮𝐲ề𝐧 𝐯à𝐨 𝐦ù𝐚 𝐦ư𝐚 𝐛ã𝐨 𝐜ó đượ𝐜 𝐡ủ𝐲 không ? 

Trường hợp này tùy vào tình hình thực tế bạn hãy liên hệ lại tới các bên du thuyền hoặc các đại lý đã đặt tàu để nhận được câu trả lời chính xác nhất về chính sách hoàn hủy tour của từng du thuyền nhé!. Nếu ban quản lý vịnh không cấm tàu bè dù trời mưa thì du khách sẽ vẫn đi bình thường, nếu trường hợp bị cấm cần liên hệ lại với nơi đặt tour để biết tình hình thực tế
*Đ𝐢 𝐝𝐮 𝐭𝐡𝐮𝐲ề𝐧 𝐜ó 𝐛ị 𝐬𝐚𝐲 𝐬ó𝐧𝐠 𝐤𝐡ô𝐧𝐠?
Sóng ở trên vịnh rất phẳng lặng không như sóng biển nên thực tế các bạn sẽ không bị say sóng đâu.

*𝐓𝐫ê𝐧 𝐝𝐮 𝐭𝐡𝐮𝐲ề𝐧 𝐜ó 𝐚𝐧 𝐭𝐨à𝐧 𝐯à 𝐜ó đượ𝐜 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐛ị 𝐜á𝐜 𝐝ụ𝐧𝐠 𝐜ụ 𝐲 𝐭ế 𝐜ơ 𝐛ả𝐧 𝐤𝐡ô𝐧𝐠 ?
Không có bác sĩ trên tàu hoặc trên vịnh. Tuy nhiên, tất cả các du thuyền đều được trang bị bộ dụng cụ sơ cứu và có thể cung cấp thuốc cơ bản. Nếu có trường hợp khẩn cấp nghiêm trọng cần trợ giúp y tế, thuyền/ ca nô dự phòng có thể đưa Quý khách trở lại bến cảng.
𝐂ó đượ𝐜 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞𝐨 đồ ă𝐧 𝐯à đồ 𝐮ố𝐧𝐠 𝐥ê𝐧 𝐝𝐮 𝐭𝐡𝐮𝐲ề𝐧 𝐤𝐡ô𝐧𝐠
Trong hành trình tour đã bao gồm các bữa ăn có trong chương trình tour vì vậy việc mang đồ ăn đồ uống lên tàu là không được khuyến khích.
*𝐂ó 𝐭𝐡ự𝐜 đơ𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐝𝐮 𝐤𝐡á𝐜𝐡 ă𝐧 𝐜𝐡𝐚𝐲 𝐡𝐚𝐲 𝐤𝐡ô𝐧𝐠
Câu trả lời là “ Có”, hầu hết các du thuyền đều có thực đơn riêng cho du khách có nhu cầu ăn chay, tuy nhiên để có được sự chuẩn bị chu đáo nhất cho du khách. Các bạn ăn chay hoặc di ứng với bất kì đồ ăn nào nên cần báo lại cho bên du thuyền trước ít nhất 2 ngày đi tour để bên tàu chuẩn bị đồ ăn, tránh sảy ra những những trường hợp đáng tiếc.

Dsc03540
*Đ𝐢 𝐝𝐮 𝐭𝐡𝐮𝐲ề𝐧 𝐜ó 𝐚𝐧 𝐭𝐨à𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐭𝐫ẻ 𝐞𝐦 𝐡𝐚𝐲 𝐤𝐡ô𝐧𝐠
Trẻ em hoàn toàn có thể tham gia tour du thuyền, Du thuyền trên vịnh Hạ Long được thiết kế như một khách sạn thu nhỏ nổi trên mặt vịnh Hạ Long, có đầy đủ trang thiết bị cần thiết, có phòng riêng gồm điều hòa, tắm nóng lạnh, nhà vệ sinh khép kín, có nhà hàng, sân chơi, một số du thuyền hạng sang còn có cả dịch vụ trông trẻ nữa.

Du Thuyen Paradise Ca Si Doan Trang 7
*𝐂ó đượ𝐜 𝐡ú𝐭 𝐭𝐡𝐮ố𝐜 𝐥á 𝐭𝐫ê𝐧 𝐝𝐮 𝐭𝐡𝐮𝐲ề𝐧 𝐤𝐡ô𝐧𝐠
Hầu hết du thuyền đều cấm hút thuốc trong cabin, nhưng luôn có những khu vực cụ thể trên boong dành cho người hút thuốc. Mỗi tàu đều có quy định riêng về khu vực được hút thuốc bạ có thể hỏi nhân viên du thuyền về địa điểm cho phép hút thuốc cụ thể và thực hiện theo để đảm bảo an toàn cho bạn và toàn bộ du thuyền.
*𝐂ó 𝐰𝐢𝐟𝐢 𝐭𝐫ê𝐧 𝐝𝐮 𝐭𝐡𝐮𝐲ề𝐧 𝐡𝐚𝐲 𝐤𝐡ô𝐧𝐠
Việc kết nối internet hiện nay là vô cùng quan trọng, chính vì vậy hầu hết các tàu trên vịnh Hạ Long đều được trang bị đầy đủ mạng wifi tuy nhiên vì tàu di chuyển trên vịnh là chủ yếu vì vậy việc sử dụng mạng wifi trên vịnh thường không được ổn định, kết nối bị rán đoạn khá nhiều, bạn cũng không nên quá kì vọng vào wifi tại các tàu

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.983.966
1
Bạn cần hỗ trợ?