THÔNG BÁO MIỄN KHAI BÁO Y TẾ KHI XUẤT NHẬP CẢNH TRUNG QUỐC

Theo China Southern Airlines (CSA) văn phòng Hồ Chí Minh Từ 00:00 giờ ngày 01 tháng 11 năm 2023, Tổng cục Hải Quan Trung Quốc chính thức thông báo, hành khách xuất nhập cảnh Trung Quốc được MIỄN điền “Phiếu khai báo y tế xuất nhập cảnh Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa”.

Trung Quốc, một trong những quốc gia có ngành du lịch phát triển, vừa công bố một sự thay đổi quan trọng về chính sách xuất nhập cảnh. Thông báo này đưa ra điều chỉnh về việc khai báo y tế khi khách hàng xuất cảnh vào đất nước này.

Chính sách mới này được áp dụng nhằm mục đích thúc đẩy phục hồi kinh tế và chuyên ngành du lịch trong bối cảnh nỗ lực thúc đẩy tình hình dịch bệnh toàn cầu. Trước đó, việc khai báo y tế là bắt buộc cho mọi người khi vào cảnh Trung Quốc, bao gồm việc cung cấp thông tin về sức khỏe và lịch trình chuyển hướng.

Quyết định về việc miễn khai báo y tế khi xuất cảnh tại Trung Quốc sẽ bắt đầu có hiệu lực ngay từ thời điểm hiện tại. Điều này dự kiến ​​sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho ngành du lịch trong nước và khuyến du khách quốc tế quay trở lại đất nước của Đế quốc Trung Hòa.

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.983.966
1
Bạn cần hỗ trợ?